Giới thiệu Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt

07/11/2015 bởi Quản trị viên

 

Xí nghiệp Công Nghiệp và Dịch vụ Ô tô (ISAMCO) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa ô tô. Là Đại lý ủy quyền chính thức của các Hãng sản xuất xe ô tô nổi tiếng như Mitsubishi (Vinastar), được đánh giá là một trong những đơn vị trực thuộc sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất của Tổng Công ty Cơ Khí GTVT Sài Gòn (SAMCO).

Gắn liền đó là hoạt động sau bán hàng với chức năng thực hiện các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa, đóng thùng xe tải các loại và cung cấp phụ tùng chính phẩm xe ô tô. Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh chính sách chất lượng được thể hiện qua việc duy trì thực hiện các tiêu chuẩn Đại lý của các Hãng, ISAMCO đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, nhân viên.

“Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp của CB.CNV ISAMCO, luôn được xem là tiêu chí hàng đầu để phát triển năng lực cạnh tranh” – Ban Giám đốc ISAMCO khẳng định.

Ngày 20/01/2014 – Đại lý ISAMCO chính thức khai trương phòng trưng bày xe Mitsubishi tại khu vực Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Với vị trí thuận lợi trên Đại lộ Võ Văn Kiệt và gần trung tâm TPHCM, phòng trưng bày mới của ISAMCO sẽ tạo điều kiện tốt hơn để khách hàng có thể trực tiếp tham quan các mẫu xe Mitsubishi cũng như thuận tiện cho việc giao dịch và chăm sóc khách hàng.


Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất - Giao xe sớm: Đại lý xe Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Bắc.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành tốt: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Mitsubishi mua tại Mitsubishi Isamco Võ Văn Kiệt luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Mitshubishi mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.


Với đội ngũ Kỹ sư và Kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và các tổ chức công nghiệp ôtô tại Việt Nam, chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ do Isamco Võ Văn Kiệt cung cấp.

MITSUBISHI ISAMCO VÕ VĂN KIỆT
Hotliine:  0906 632 486
Địa chỉ: 664 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP. HCM
Email: minhphuong.isamco@gmail.com